Hỗ trợ trực tuyến

0933.469.459
yahoo skype
ZALO 1
0915.400.122
yahoo skype
ZALO 2
0933.469.459

Fanpage

Video Clip

Giới thiệu

 

Công Ty TNHH - TM DV Thiết Bị Điện VƯƠNG KIM LOAN

CÔNG TY TNHH - TM DV Thiết bị điện Vương Kim Loan hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện dân dụng hàng đầu tại Việt nam. Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các hãng sản xuất trong và ngòai nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc với phương châm là: hàng chính hãng - giá cả hợp lý -  phục vụ ân cần -  hậu mãi chu đáo.

 Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện dân dụng trong gần 50 năm qua với truyền thống kinh doanh cha truyền con nối đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như:Y CÁP CADIVI,DAPHACO,PANASONIC,SINO,ĐIỆN QUANG, PHILIP,RẠNG ĐÔNG, LIOA,LG....

DÂY CÁP ĐIỆN – THANG MÁNG CÁP – VỎ TỦ ĐIỆN CÁC LỌAI……………..        

Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị khác : thiết bị chiếu sáng, điện trở, công tắc,Button, đèn báo, công tắc vật tư tủ điện......          

Công ty chúng tôi có được những thành quả này là được sự ủng hộ của quý khách hàng, sự giúp đỡ của các đối tác và chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng cũng như các đối tác sẽ ủng hộ và giúp đỡ Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

* Trong quá trình phục vụ quý khách hàng nếu còn có thiếu sót hay quý khách chưa hài lòng về cung cách phục vụ, cũng như chất lượng sản phẩm….

Quý khách hàng có thể liên lạc qua hotline :

C.Loan: 0937 298 797

C.Xuyến: 0933 469 459 

Email: kimloanvuongquang@gmail.com

Website : www.thietbidiengiare.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
  Trân trọng kính chào!

CÔNG  TY TNHH - TM DV THIẾT BỊ ĐIỆN VƯƠNG KIM LOAN

Điện Vương Quang
Zalo